HỎI ĐÁP

Giải đáp những thắc mắc về rụng tóc, chữa rụng tóc, thuốc chữa rụng tóc, cách điều trị rụng tóc, làm sao để mọc tóc, thuốc mọc tóc, thuốc trị hói đầu an toàn, hiệu quả và chất lượng...


FAQ Thuốc Chữa Rụng Tóc

Đội mũ nhiều có gây rụng tóc?

posted Aug 25, 2013, 10:00 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Aug 1, 2016, 12:42 AM ]

Đội một chiếc mũ quá chật có gây rụng tóc?

Đội mũ quá chật không hoàn toàn là nguyên nhân gây rụng tóc, nhưng nếu chiếc mũ đó không được thường xuyên vệ sinh thì sẽ là ổ vi khuẩn phát triển gây nấm đầu, viêm da đầu, khi đó tóc và chân tóc sẽ bị yếu và rụng. Ngoài ra, massage được tạo ra trong quá trình mũ bảo hiểm cọ sát vào tóc và da đầu cũng có thể gây tóc yếu và dễ bị gãy rụng.

rụng tóc do mũ bảo hiểm

Cách tốt nhất để tránh rụng tóc khi sử dụng mũ bảo hiểm là thường xuyên vệ sinh mũ, để mũ trong cốp xe để tránh bụi, mưa, ẩm ướt (cốp xe cũng cần gọn gàng, sạch sẽ và khô). 

Hơn nữa, chúng ta cũng nên cung cấp dinh dưỡng cho tóc khỏe mạnh, dùng dầu gội không hóa chất độc hại, bổ sung nhiều Vitamin A, C, E hay Biotin cho tóc phát triển khỏe mạnh

Bổ sung thực phẩm bên trong cũng là cách ngăn rụng tóc rất hiệu quả. Các sản phẩm như Herba Hairful, Rain soul, Vitality là những sản phẩm uống trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe ngăn rụng tóc hiệu quả

Trường hợp bạn đã bị rụng tóc, thuốc chữa rụng tóc Hairful của Mỹ sẽ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp và độ dày của mái tóc. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất thảo mộc thiên nhiên của Vitacare USA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng!Like+1THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Rụng tóc do gội đầu quá thường xuyên?

posted Aug 25, 2013, 9:56 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Jul 31, 2016, 11:54 PM ]

Gội đầu quá thường xuyên có phải là nguyên nhân gây rụng tóc?


Gội đầu chỉ làm những sợi tóc ngừng phát triển rơi ra chứ nó không là nguyên nhân chính gây rụng tóc hàng loạt. Nhưng việc quá lạm dụng các loại dầu gội / hóa chất cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc rụng tóc, gây tổn hại cho da đầu và chân tóc.


gội đầu

Đặc biệt là các bạn trẻ hiện này thường xuyên dùng các loại Gel tạo kiểu tóc, keo xịt tóc rẻ tiền, chứa nhiều hóa chất độc hại, dùng các sản phẩm dầu gội kém chất lượng có nhiều hương liệu nhân tạo / chất hóa học, rồi thuốc nhuộm tóc, thuốc xịt thay đổi màu tóc... thói quen này không những gây hại cho tóc và da đầu mà còn có thể gây ung thư da, tác động xấu đến Gan, Thận và lâu ngày sẽ gây ngộ độc cho cơ thể, gây ra nhiều thay đổi về hoocmon, tâm sinh lý, và bạn có thể sẽ mắc những chứng bệnh nguy hiểm!

>>> Khi xảy ra rụng tóc nên dùng thuốc chữa rụng tóc Hairful Serum kết hợp thảo dược ngăn rụng Herba Hairful để kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả

Rụng tóc do lão hóa là điều bình thường?

posted Aug 25, 2013, 9:52 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Jul 31, 2016, 11:55 PM ]

Rụng tóc do lão hóa là điều bình thường?


Lão hóa và tuổi tác sẽ là nguyên nhân gây rụng tóc. Sự rụng tóc có thể bắt đầu sau tuổi 40, nhưng không được vượt quá 20% mật độ ban đầu. Nếu tóc của bạn có xu hướng giảm quá nhiều đáng chú ý, đó có nghĩa là các vấn đề khác đe dọa, và nguyên nhân cần phải được xác định. Ở phụ nữ như rụng tóc, ở thời kỳ mãn kinh, là do một khuynh hướng giảm Androgenetic.

Rụng tóc do di truyền xuất hiện lúc bao nhiêu tuổi?

posted Aug 25, 2013, 9:51 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Jul 31, 2016, 11:55 PM ]

Bao nhiêu tuổi thì rụng tóc do di truyền bắt đầu?

Đối với nam giới, rụng tóc di truyền có thể bắt đầu vào cuối thời kỳ dậy thì. Dậy thì sớm luôn luôn là một yếu tố tiêu cực vì kết thuosc sớm tuổi dậy thì và tuổi 35 nội tiết tố androgen có tác động tiêu cực mạnh trên các tế bào da đầu gây rụng tóc. Tác động sau đó nhỏ hơn, và thường dần dần giảm đi sau tuổi 40 hoặc 45. 


Ở phụ nữ, rụng tóc di truyền có thể bắt đầu ở mọi lứa tuổi, bắt đầu từ thời niên thiếu. Phụ nữ còn trải qua một số thời kỳ thuận lợi gây ra tình trạng rụng tóc là những thời khắc quan trọng làm thay đổi hệ thống sinh học phụ nữ: sau tuổi dậy thì, mang thai và sinh đẻ, giai đoạn tiền mãn kinh và thời kỳ mãn kinh. 

Chữa rụng tóc luôn dựa trên thời gian khoảng 4 tháng?

posted Aug 25, 2013, 9:50 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Aug 1, 2016, 12:41 AM ]

Tại sao các phương pháp điều trị luôn luôn dựa trên một khoảng thời gian 4 tháng?

Thời gian này không phải là ngẫu nhiên. Dựa vào thời gian của một chu kỳ tóc trung bình, đó là khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để cân bằng lại hệ thống mọc tóc của cơ thể, ổn định lại quá trình và kích thích tóc mới xuất hiện. 

Rụng tóc là một chứng tương đối phức tạp phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để có giải pháp hợp lý để chữa rụng tóc hiệu quả. Chắc chắn rụng tóc không thể khắc phục trong một sớm một chiều cần phải có thời gian ngăn rụng tóc trước khi khôi phục lại vùng tòc bị tổn hại, kích thích mọc tóc trở lại dày và dài hơn

Có thể rút ngăn thời gian chữa rụng tóc hay không?

Theo chuyên gia khuyến nghị muốn cải thiện vùng tóc rụng tốt nhất ngoài giải pháp thực hiện trực tiếp trên tóc và da đầu nên bổ sung dinh dưỡng, ngăn rụng tóc từ bên trong

Bộ sản phẩm thuốc mọc tóc Hairful đáp ứng được hết yêu cầu trên với:
  • Hairful Serum - Tinh chất thảo dược bôi ngoài kích thích mọc tóc nhanh
  • Herba Hairful - Viên uống bổ sung dinh dưỡng ngăn rụng tóc hiệu quả


Chuẩn đoán trước khi chữa rụng tóc?

posted Aug 25, 2013, 9:49 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Oct 29, 2014, 2:16 AM ]

Tại sao bạn thiết lập chuẩn đoán trước khi đề xuất phương pháp điều trị?

Lý do chính là để tách các yếu tố chính gây rụng tóc, bởi vì rụng tóc thường là kết quả của một số yếu tố củng cố lẫn nhau. Ví dụ, bạn có một khuynh hướng bị rụng tóc do Androgenetic, một vấn đề tuyến giáp hoặc một chế độ ăn uống nghèo có thể tăng mạnh mẽ tình trạng rụng tóc của bạn. Vì thế xác định nguyên nhân chính để điều trị đồng thời bổ sung cách điều trị kèm theo để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Không có 1 loại thuốc chữa rụng tóc nào có thể chữa cho tất cả các trường hợp rụng tóc / hói đầu.

Loại thuốc nào chữa rụng tóc hiệu quả?

posted Aug 25, 2013, 9:49 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Aug 1, 2016, 1:05 AM ]

Loại thuốc nào trị rụng tóc hiệu quả nhất?

Không có một loại thuốc phù hợp cho tất cả các nguyên nhân rụng tóc. Thuốc chữa rụng tóc phụ thuộc vào nguyên nhân, nguồn gốc và đặc điểm rụng tóc cụ thể, cũng như lối sống, thói quen và tuổi tác của bạn. Tùy từng trường hợp mà  có những sản phẩm có hiệu quả phù hợp. Điều quan trọng là phải tìm ra nguyên nhân gây rụng tóc của bạn.  Nhưng thông thường, bạn nên chọn giải pháp điều trị từ trong ra ngoài, tức là, trong thì cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, cân bằng lại cơ thể, cân bằng hoocmon.., ngoài thì dùng các sản phẩm dầu gội, tinh chất thảo dược để cung cấp trực tiếp dinh dưỡng cho tóc, chân tóc và bảo vệ da đầu&tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.


Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chữa rụng tóc cao cấp tại đây >> THUỐC CHỮA RỤNGTÓC CAO CẤP

Gội đầu nhiều có gây rụng tóc?

posted Aug 25, 2013, 9:46 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Aug 1, 2016, 1:10 AM ]

Hóa chất và gội đầu liên tục thường là nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ?

Không đúng. Gội đầu không đẩy nhanh tiến độ rụng tóc, nó chỉ cần loại bỏ những sợi lông mà đã sẵn sàng rơi ra khỏi đầu. Màu, hóa chất và cách kiểu tóc thường không gây ra rụng tóc. Bỏng hoặc xử lý nặng có thể gây ra rụng tóc và và gẫy tóc. Tạo kiểu, phong cách quá chặt chẽ có thể gây ra một số thiệt hại về rụng, nhưng màu tóc và hóa chất thường không gây rụng tóc quá lớn.

Những trường họp rụng tóc do hóa chất nếu nhẹ có thể ngưng sử dụng là có thể khỏi, nhưng nếu dùng lâu ngày ảnh hưởng đến tóc nặng nề thì du ngưng dùng các sản phẩm này thì rụng tóc vẫn không khỏi và cần biện pháp để giảm rụng tóc trước khi chữa rụng tóc triệt để

BỘ THẢO DƯỢC KHẮC PHỤC RỤNG TÓC TỪ TRONG RA NGOÀI

http://www.thuocchuarungtoc.com/

Rụng tóc thường liên quan đến bệnh gì?

posted Aug 25, 2013, 9:45 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Aug 26, 2013, 3:36 AM ]

Rụng tóc thường gắn liền với một bệnh loại bệnh nào đó?

Nói chung, hầu hết rụng tóc không liên quan đến bệnh toàn thân hay nội bộ, cũng không phải là chế độ ăn uống nghèo dưỡng chất thường xuyên. Thông thường, tóc chỉ đơn giản là kết quả của yếu tố di truyền được xác định trước, lịch sử gia đình, và quá trình lão hóa tổng thể. Nhiều người đàn ông và phụ nữ có thể bị rụng tóc thường bình thường ở tuổi ba mươi và bốn mươi của họ. Nguyên nhân khác là do sự thay đổi cuộc sống bình thường bao gồm căng thẳng nghiêm trọng tạm thời, thay đổi dinh dưỡng, và những thay đổi nội tiết tố như những người trong thời kỳ mang thai, tuổi dậy thì, thời kỳ mãn kinh và nguyên nhân rụng tóc có thể đảo ngược.

Hói đầu, nguyên nhân là gì?

posted Aug 25, 2013, 9:44 PM by Thuốc chữa rụng tóc   [ updated Oct 29, 2014, 2:19 AM ]

Rụng tóc Androgenic là rụng tóc do nguyên nhân gì?

Rụng tóc Androgenic rụng tóc là một thuật ngữ y tế cho "chứng hói đầu". Đây là loại rụng tóc thường do yếu tố di truyền và lịch sử gia đình. Theo truyền thống, điều này thường được mô tả chỉ có ở nam giới, nhưng bây giờ chúng ta biết nó xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ. Rụng tóc ở nam giới thường xảy ra nhanh, khởi phát trước, và rụng rộng hơn.


1-10 of 21