Bật mí cách trị rụng tóc ở phụ nữ do da đầu nhờn gây ra

a đầu nhờn được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh rụng tóc bên cạnh yếu tố di truyền và sự mất cân bằng nội tiết. Ai không bị chứng da đầu nhờn không bao giờ có thể hiểu được nỗi khổ sở của bệnh này. Da nhờn không chỉ làm bạn phải gội đầu nhiều mà còn là nguyên nhân gây ra gàu, nấm và đặc biệt là rụng tóc.

------------------- // -------------------

Da đầu nhờn – tác nhân gây rụng tóc ở nữ giới


Da và tóc nhờn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân chính được xác định là do chất bã nhờn (Sebum) gây ra. Chất bã nhờn được sinh ra từ tuyến bã nhờn nằm ở dưới chân của mỗi sợi tóc, trên da đầu.

Da đầu nhờn khiến tóc bị bết dính lại, gội đầu hôm trước, hôm sau đã bẩn, nhờn rít. Nhưng hệ quả lớn nhất chính là hiện tượng tóc rụng không kiểm soát được, khiến bạn ngày càng mất tự tin vào mái tóc thưa thớt, đầy nhờn của mình. Chất sebum có chứa DHT chính là tác gây ra rụng tóc. Đồng thời, khi tóc đã rụng, nhưng chất dầu trên da vẫn không ngừng tiết ra, làm phần tóc còn lại bị bết lại, nhìn như càng ít tóc hơn thực tế.


Ngoài ra còn có một nguyên nhân nữa là do việc dư thừa dinh dưỡng, lipid phải đào thải qua tuyến nang lông cụ thể là chân lông và chân tóc.

Chính vì thế cách trị rụng tóc ở phụ nữ do da đầu nhờn hiệu quả nhất chính là tập trung giảm tiết bã dầu tại chân tóc cũng như giảm việc sản sinh DHT trong cơ thể.


Cách trị rụng tóc ở phụ nữ tận gốc do da đầu nhờn:


Để điều trị tận gốc tình trạng rụng tóc kéo dài do da đầu nhờn bạn cần áp dụng kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc, đó là:

- Chăm sóc tóc đúng cách: Gội đầu thường xuyên, khi gội nên sử dụng nước lạnh để hạn chế lượng dầu sản sinh tại da đầu.

- Chọn dầu gội đầu và dầu xả phù hợp: tránh chọn các loại dầu dưỡng ẩm vì chúng sẽ làm tăng lượng chất nhờn tại chân tóc.

- Đặc biệt cần cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết để mái tóc được bảo vệ từ bên trong, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc kéo dài và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Tốt nhất để khắc phụ tình trạng trên là sử dụng các sản phẩm giúp kiểm soát chất nhờn. Đồng thời chứa hàm lượng vitamin H (biotin) và các dưỡng chất thiết yếu sẽ là cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.Cách trị rụng tóc ở phụ nữ hiệu quả với Vitality80+ đến từ Mỹ


Theo các đánh giá của các nhà khoa học, thuốc chữa rụng tóc Vitality80+ là sản phẩm giúp hạn chế tình trạng tiết bã dầu quá nhiều ở chân tóc và kích thích những nang tóc bị teo phát triển trở lại:

- Vitamin E cùng 89 thành phần thảo dược quý giúp ngăn ngừa sự lão hóa của da đầu và nang tóc, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe không còn gãy rụng. 

- Sản sinh chất chống oxy hóa để bảo vệ da đầu, chống lại gốc tự do - nguyên nhân gây lão hóa

- Cung cấp đầy đủ các Vitamin và khoáng chất thiết yếu bị thiếu hụt trong chế độ ăn uống - nguyên nhân làm rụng tóc.Với những ưu điểm vượt trội trên Vitality80+ chính là cách chữa rụng tóc ở phụ nữ do da đầu nhờn gây ra một cách hiệu quả, nhanh chóng.


 

Comments