Cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng đơn giản mà hiệu quả

Nếu bệnh hói đầu thường xuất hiện ở độ tuổi trung niên, thì rụng tóc từng mảng có thể bắt gặp ở bất kì lứa tuổi nào, nhất là những người trẻ dưới 25 tuổi.

Rụng tóc từng mảng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến mọi người khó chịu nhất, khổ sở nhất và gây mất thẩm mỹ nhất. Khi mà bỗng dưng trên đầu xuất hiện những mảng tròn nhẵn, lốm đốm sẽ khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày. Nhất là đối với những người trẻ tuổi thì đây quả là một cơn ác mộng.Rụng tóc từng mảng điều trị không đúng cách và kịp thời có thể dẫn đến hói vĩnh viễn


Đặc điểm của rụng tóc từng mảng là trên đầu bỗng dưng xuất hiện một mảng tóc rụng hình tròn với kích thước phổ biến là 1-5 cm2. Ban đầu chỉ là một mảng nhỏ như hình đồng xu rồi lan rộng ra, xuất hiện nhiều mảng cùng lúc làm cho mái tóc của bạn trở nên nham nhở.

Nếu không có cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng đúng sẽ dẫn đến việc mất tóc vĩnh viễn. Đến lúc này, rụng tóc từng mảng không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, sự tự tin trong giao tiếp mà việc điều trị sẽ trở nên cực kỳ khó khăn và tốn kém vô cùng.

Chính vì vậy cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng luôn là câu hỏi làm đau đầu người bệnh. Giải pháp nào cho bệnh rụng tóc từng mảng

Để tìm được giải pháp hiệu quả, cần hiểu rõ nhưng nguyên nhân gây rụng tóc từng mảng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì có 80% người mắc bệnh là do sự mất cân bằng nội tiết tố. Ngoài ra còn do sự thiếu hụt các loại vitamin để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Sự mất cần bằng nội tiết sẽ khiến hooc mon DHT là viết tắt của Dihydrotestosterone gia tăng. DHT sinh ra sẽ gắn với các thụ thể đặc hiệu ở nang tóc làm nang tóc bị teo nhỏ lại dẫn đến chân tóc yếu, tóc dễ gãy rụng. Có thể nói DHT chính là tác nhân trực tiếp gây ra chứng rụng tóc từng mảng.

Vì thế cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng tốt nhất chính là làm giảm lượng DHT dư thừa, cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng để nuôi tóc chắc khỏe.


Hairful Serum - cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng chỉ với 1 bước đơn giảnHairful Serum là sản phẩm giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng đã được kiểm nghiệm bởi các nhà khoa học của Mỹ:

-  Hairful Serum với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên trong đó có chiết xuất từ cọ lùn và tầm ma, 2 loại thảo dược được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng vượt trội trong việc làm giảm DHT từ đó kích thích tóc mọc mạnh mẽ. Hairful Serum còn chứa Biotin – một chất đóng một vai trò thiết yếu trong cơ thể và là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và duy trì mái tóc. Biotin giúp cân bằng hooc môn, kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn.


- Không những thế sản phẩm còn chứa nhiều thảo dược quý hiếm như: Hồng sâm, Vitamin nhóm B, Collagen thủy phân… giúp cung cấp các loại vitamin cần thiết nuôi dưỡng tóc từ bên trong, để mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe.

Hairful Serum còn là cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng nhanh chóng nhất. Chỉ sau 8 tuần mái tóc sẽ không còn những đốm nhỏ, những vòng tròn thiếu tóc, sự tự tin, cuốn hút ngày nào sẽ trở lại với bạn cùng mái tóc bồng bềnh, dày mượt.

 Xem chi tiết tại: http://www.thuocchuarungtoc.com/

Comments