Cách chữa rụng tóc ở đỉnh đầu với Hairful Serum

Rụng tóc là căn bệnh thường gặp không chỉ ở nam giới mà cả phụ nữ. Rụng tóc được chia làm nhiều loại như: rụng tóc do nấm, rụng tóc ở đỉnh đầu, rụng tóc do mắc bệnh.... Trong đó, rụng tóc ở đỉnh đầu nếu không được ngăn ngừa kịp thời sẽ dẫn đến bệnh hói đầu hoặc rụng tóc từng mảng. Vì thế, ngay từ khi có những dấu hiệu đầu tiên bạn cần tìm cách chữa rụng tóc ở đỉnh đầu sớm nhất.

 

------------------------- // ------------------------- 

Rụng tóc ở đỉnh đầu nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến hói đầu


 ------------------------- // ------------------------- 

Rụng tóc ở đỉnh đầu không những ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin với vùng da nhẵn bóng mà còn dẫn đến nguy cơ hói đầu. Từ đỉnh đầu tóc sẽ rụng dần đến hai bên thái dương, trán tạo nên một mảng hói lớn.

 Điển hình như chị Quỳnh  (35 tuổi) – nhân viên kinh doanh của một công ty đĩa ốc ở TP.HCM vì không chú ý đến hiện tượng rụng tóc ở đỉnh đã phải hối hận, chị tâm sự: “Lúc đầu tóc tôi chỉ rụng  nhiều trên đỉnh đầu, nhưng dần dần vùng rụng lan nhanh khiến tôi không thể kiểm soát được. Do không chữa trị nên đến nay mái tóc tôi đã bị hói một mảng lớn khiến tôi trông như một người phụ nữ tuổi xế chiều”.


Để không làm tình trạng rụng tóc nặng hơn bạn cần tìm cách chữa rụng tóc ở đỉnh đầu nhanh nhất, hiệu quả nhất.

eo nghiên cứu của các nhà khoa học nội tiết tố là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rụng tóc nói chung và rụng tóc ở đỉnh đầu nói riêng. Nóbắt đầu khi kích thích tố sinh dục nam tiếp xúc với tuyến dầu trên nang tóc. Những tuyến dầu này có chứa một loại enzim gần giống với hoócmôn sinh dục nam. Khi phản ứng xảy ra, hoócmôn giới tính sẽ chuyển đổi thành dihydrotestosterone (DHT). Sau đó DHT sẽ tác động ngược lại vào nang tóc và làm chúng co lại làm tóc trở nên yếu và gãy rụng. Chính vì thế cách chữa rụng tóc ở đỉnh đầu tốt nhất là phải giảm được lượng DHT.

 


Cách chữa bệnh rụng tóc ở đỉnh đầu với Hairful Serum của Vitacare USA


 Trong cách loại thuốc chữa rụng tóc hiện nay, Hairful Serum được các nhà khoa học ngành tóc cũng như khách hàng trên thế giới đánh giá là loại thuốc chữa rụng tóc hiệu quả nhất. Đặc biệt, Hairful Serum có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, trong đó có những loại “thần dược” chữa rụng tóc như quả cây cọ lùn, tầm ma.


- Chiết xuất thảo dược Saw Palmetto (Cây cọ lùn), cây tầm ma  giúp kiểm soát nồng độ DHT,  giảm tối đa chất nhờn, tạo sự thông thoáng cho nang tóc ngăn triệt để hiện tượng rụng tóc trên đỉnh đầu.

- Bên cạnh đó tinh chất Biotin được xem là thành phần không thể thiếu trong việc phòng ngừa và hạn chế rụng tóc, kích thích tóc trên đỉnh đầu mọc trở lại nhanh chóng.

- Sau 1 tuần sử dụng tóc sẽ giảm rụng rõ rệt.

- Khoảng 5-7 tuần tóc bắt đầu mọc lại, biểu hiện như da đầu hơi ngứa, quan sát vùng tóc rụng trên đỉnh đầu bạn có thể thấy những sợi lông màu bạc.

- Từ 8 đến 12 tuần: Đây là giai đoạn tóc gần như đã phục hồi hoàn toàn, tóc mọc dài và dày hơn cũng như khỏe mạnh hơn. Tình trạng rụng tóc trên đỉnh đầu sẽ chấm dứt hẳn, chặn đứng hậu quả tất yếu là hói đầu hay rụng tóc từng mảng.Do được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên cách chữa rụng tóc ở đỉnh đầu bằng Hairful Serum không bị kích ứng, rất an toàn và nhẹ nhàng cho tóc. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với mái tóc dày mượt, chắc khỏe.


 

 

Comments