Cách trị rụng tóc nhanh với chiết xuất từ cây cọ lùn

Cây cọ lùn hẳn đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Từ thế kỷ XIX, người ta đã dùng cây cọ lùn làm thuốc bổ, ngày nay cọ lùn còn được sử dụng để trị suy nhược và hơn nữa, cọ lùn có tác dụng trị rụng tóc rất hiệu quả. Sử dụng cây cọ lùn là một trong những cách trị rụng tóc nhanh thường được chị em áp dụng.

Vậy cây cọ lùn trị rụng tóc như thế nào để giúp tóc khỏe mạnh hơn và hạn chế rụng tóc. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công dùng này của nó.


---------------------- // ----------------------

Nguyên nhân gây rụng tóc


Các thói quen hàng ngày  trong cuộc sống vô tình dẫn đến nồng độ DHT trong cơ thể gia tăng. Nồng độ DHT tăng cao sẽ khiến tăng tiết bã nhờn xung quanh nang tóc, làm bít chân tóc, giảm kích thước của nang tóc dẫn đến tóc bị yếu đi và dễ gãy rụng hơn.

Một trong những cách trị rụng tóc nhanh nhất , đó là bạn cần làm giảm nông độ DHT trong máu xuống và tóc sẽ khỏe hơn và không bị rụng nữa.


Cọ lùn giúp giảm nồng độ DHT trong máu hiệu quả:

Người ta biết đến khả năng trị rụng tóc của cây cọ lùn nhờ quá trình ức chế khả năng hoạt động của enzym 5- aphal gây ra sự tăng nồng độ DHT trong máu. Nhờ vậy sẽ tạo sự thông thoáng cho nang tóc, giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, mang lại mái tóc khỏe từ sâu bên trong, không còn tình trạng rụng tóc hay tóc hư tổn nữa.

Bạn cần bổ sung chiết xuất cây cọ lùn đúng liều lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt. Nhưng chiết xuất cây  cọ lùn khó có thể bổ sung trực tiếp được, nên dùng các sản phẩm có chiết xuất từ cây cọ lùn hỗ trợ điều trị rụng tóc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý, không phải bất cứ sản phẩm nào có chiết xuất cây cọ lùn đều có khả năng trị rụng tóc như trà làm từ quả cọ lùn không đem lại hiệu quả cho việc trị rụng tóc.


---------------------- // ----------------------


Cách trị rụng tóc nhanh chóng với Hairful Serum


Dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học về thành phần trị rụng tóc ở cây cọ lùn, tập đoàn vitacare USA đã cho ra đời sản phẩm thảo dược Hairful Serum - cách trị rụng tóc nhanh. Hairful Serum ngoài thành phần được chiêt xuất từ cây cọ lùn còn chứa thành phần thảo dược thiên nhiên khác như cây tầm ma, tinh dầu bí đỏ như nhân sâm, trà xanh, hoa cúc La Mã, dầu Oliu, collagen thủy phân…tạo nên tính năng vượt trội của sản phẩm:

- Khôi phục vùng tóc hư tổn, kích thích tóc mới mọc trở lại.

- Làm tóc mọc khỏe mạnh và dày hơn.

      - Tăng cường các dưỡng chất và vitamin để nuôi dưỡng chân tóc, giúp mái tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt.

- Hiệu quả nhanh chon trường hợp mới rụng tóc và hỗ trợ điều trị hói đầu.


Hiệu quả trị rụng tóc của Hairful Serum với tinh chất cây cọ lùn:

Bạn sẽ được trải nghiệm mái tóc mềm mượt, nhẹ nhàng và óng ả hơn sau một thời gian sử dụng Hairful Serum. Tinh chất cây cọ lùn giúp làm thoáng chân tóc kết hợp với các thành phần khác bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại, để tóc luôn chắc khỏe và bóng bẩy hơn.

Nhiều người lo lắng rằng, thuốc cũng giống như các hóa mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại nhưng bạn hãy yên tâm nhé, thuốc chữa rụng tóc Hairful Serum chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, bào chế từ các thảo dược được chắt lọc tinh tế, không chứa hóa chất hay bất kỳ chất gây hại nào khác. Nhiều người đã sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và đều mang lại hiệu quả như mong muốn.


Comments