Chữa rụng tóc do tăng hoocmon DHT

Bệnh rụng tóc

benh rung toc
Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhan nhản các sản phẩm với các logo giật tít quảng cáo về việc chữa trị bệnh rụng tóc. 

Bệnh rụng tóc ngày càng phổ biến cũng là điều kiện để thị trường  thuốc chữa rụng tóc ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm hữu hiệu và an toàn để tránh “tiền mất tật mang” là điều không phải dễ dàng. 

Vậy làm thế nào để chọn được cho mình một sản phẩm hiệu quả nhất, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để từ đó có cái nhìn bao quát nhất về vấn đề đang gặp phải từ tóc và da đầu của mình. 

Một số lý do rụng tóc

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng gây rụng tóc, trong đó có thể kể tới một vài nguyên nhân cốt yếu như: rối loạn nội tiết tố, căng thẳng thần kinh, thiếu hụt dưỡng chất, do thói quen thay đổi kiểu tóc thường xuyên, da đầu nhiều dầu, vv… 

Các chuyên gia nghiên cứu cho biết rằng, hơn 80% số người bị mắc bệnh rụng tóc là do gia tăng hormone DHT (dihydro testosterone) . DHT tăng trong máu sẽ ngăn cản con đường mang các chất dinh dưỡng đến tóc đồng thời cũng làm tăng tiết bã nhờn ở da đầu từ đó tóc dễ bị rụng hơn. 

Hiểu được tầm quan trọng trong việc kiểm soát nồng độ DHT, Hairful Serum được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên. Quan trọng nhất trong đó là chiết xuất từ thành phần của cây cọ lùn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ giúp làm giảm nồng độ DHT trong máu, khả năng tiết bã nhờn cũng giảm từ đó tóc cũng giảm gãy rụng đáng kể. Ngoài ra, tinh chất trà xanh với nồng độ EGCG giúp chống lão hóa, dầu hạt nho chứa nhiều vitamin E và các acid béo tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ gốc đến tận ngọn. 

Với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, rất an toàn cho người sử dụng, không chỉ mang đến cho bạn một mái tóc khỏe đẹp mà còn duy trì sức sống cho mái tóc. 

Thuốc chữa bệnh rụng tóc

Với những trường hợp bị rụng tóc nặng, để đạt được hiệu quả trong thời gian nhanh nhất nên kết hợp viên uống Vitality80+ với thuốc bôi ngoài Hairful Serum - một sản phẩm từ Mỹ rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, việc ăn uống khoa học, tránh stress và hạn chế việc để tóc gặp nhiệt độ cao từ việc uốn duỗi cũng sẽ hạn chế tình trạng gãy rụng. 


Từ bây giờ, rụng tóc không còn là nỗi lo nếu chúng ta biết kết hợp phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Thật đơn giản để sở hữu một mái tóc hoàn hảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại: 0976 258 618 hoặc truy cập trực tiếp vào website: 
thuocchuarungtoc.com

Comments