Chữa rụng tóc hiệu quả theo cách tự nhiên

Rụng tóc đang thực sự tấn công chúng ta ngày càng nhiều. Rụng tóc tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng vô cùng khó chịu nhiều người còn thiếu tự tin và không dám ra ngoài với mái đầu cứ rụng liên miên. Khám phá ngay bí quyết chữa rụng tóc theo cách tự nhiên.

rụng tóc


Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc. Mặt nạ thường giúp dưỡng ẩm và cho tóc mọc chắc khỏe hơn. Những thứ có sẵn trong nhà rất có lợi cho tóc nhưng đôi khi bạn không biết như mật ong, lòng trắng trứng, bơ, nha đam và giấm táo đều có khả năng hỗ trợ chăm sóc tóc khỏe đẹp. 
  • Nếu là tóc khô, Mặt nạ dưỡng nên bao gồm mật ong, lòng trắng trứng, và tinh dầu argan.
  • Nếu là tóc thường, mặt nạ dưỡng tốt nhất bao gồm mật ong, nha đam và tinh dầu oliu 
  • Nếu là tóc dầu, loại tóc này cần mặt nạ dưỡng gồm mật ong, giấm táo, và tinh dầu thầu dầu.
mat na duong toc

Bổ sung nhiều protein. Protein tạo nên sự vững chắc giúp tóc mọc chắc khỏe. Thực đơn hằng ngày đầy đủ Protein sẽ kích thích tóc mọc nhanh hơn.
  • Thực phẩm giàu protein bao gồm trứng, thịt, các loại hạt, đậu, và rau xanh.
protein

Giữ cho cơ thể đủ nước. Chúng ta không thể sống thiếu nước và tóc cũng rất cần nước, lượng nước đầy đủ mỗi ngày cũng giúp tóc khỏe mạnh hơn? Cũng giống như các bộ phận khác ở cơ thể, tóc của bạn cũng bị ảnh hưởng lớn nếu ở tình trạng thiếu nước. Hãy chắc chắn rằng bạn uống đủ nước vào mỗi ngày trong tuần. Hãy tập dần thói quen thay cà phê, soda, rượu bia bằng nước lọc để không chỉ tóc khỏe mạnh và còn bảo vệ cả sức khỏe tổng thể

uong nuoc

Kết hợp bộ sản phẩm thuốc chữa rụng tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ mang lại mái tóc chắc khỏe. mọc dày và dài hơn, ngăn tóc rụng chỉ sau vài tuần. Bộ sản phẩm uống trong bôi ngoài Vitality80+ & Hairful Serum được chứng nhận bởi FDA, LA Chambers, theo tiêu chuẩn GMP và Bộ y tế VN cấp phép.

 
Comments