Chữa rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc là một bệnh không hiếm, khoảng 2% cá nhân bị rụng tóc ở một giai đoạn nào đó trong đời. Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc có sự tham gia của nhiều yếu tố.
  • Stress, cơ địa, di truyền hoặc trạng thái tự miễn dịch ở nang lông của da.
  • Một số loại thuốc trị ung thư, thuốc chống trầm cảm, hạ huyết áp, kể cả thuốc tránh thai và vitamin A liều cao và một số thuốc khác... đều có nguy cơ gây rụng tóc.
  • Chế độ ăn thiếu protein hoặc thiếu chất sắt. Căng thẳng thần kinh kéo dài (do stress) hoặc đau ốm thì bắt đầu thấy rụng tóc.
  • Bị sốt cao nhiều lần, bị nhiễm khuẩn hoặc mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng cũng có thể gây rụng tóc.
  • Bệnh giáp trạng: cường giáp hay suy giáp đều có thể gây rụng tóc.
  • Nấm da đầu: có thể gây ra vảy da đầu và rụng tóc.
  • Rụng tóc cũng liên quan đến nồng độ cholesterol cao.

Rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc ở nam giới thường ở vùng trán và đỉnh đầu tạo ra hình ảnh hói đặc trưng. Rụng tóc ở nam giới do ảnh hưởng của hormone nam có tên là dihydrotestosterone.

Dihydrotestosterone là hormone nhóm steroid, tất cả các hormone nhóm steroid đều hình thành từ cholesterol. Nếu không có cholesterol thì sẽ không có dihydrotestosterone. Như vậy cholesterol tăng cao không chỉ làm nghẽn mạch máu lớn gây tim mạch, mà còn có thể làm hẹp các mạch máu cực nhỏ ở da đầu, gây trở ngại vi tuần hoàn da đầu, làm rụng tóc và tăng lượng dihydrotestosterone.

Chữa rụng tóc ở nam giới

Đối với chứng rụng tóc ở nam giới, cần phải kiên nhẫn trong điều trị, cả trong lẫn ngoài để ngăn trường hợp hói đầu xảy ra. Những người có tâm trạng lo lắng cần được giúp đỡ bằng liều pháp tâm lý.

Thuốc bôi chữa rụng tóc

Hairful Serum là hai loại thảo dược bôi, chữa rụng tóc và kích thích nang lông. Chống hiện tượng thu hẹp nang lông và mọc tóc hiệu quả. Không nên sử dụng các tác động hóa học càng lòng tóc bị yếu đi như nhuộm, tẩy, uốn, sấy, lựa chọn dầu gội đầu loại dịu nhẹ, ít chất tẩy rửa cho tóc.


Thảo dược Hairful Serum nên được dùng đều đặn 2 lần/ngày, sáng và tối trước khi đi ngủ. Bôi thảo dược lên da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng 3-5 phút để thuốc thấm vào da đầu, kích thích nang tóc và nuôi dưỡng chân tóc hiệu quả. 

Bạn sẽ thấy được tác dụng sau 4-8 tuần sử dụng, tóc sẽ mọc dày trở lại.

Thuốc uống chữa rụng tóc

Viên uống siêu dinh dưỡng Vitality80+ là sự tổng hợp những dưỡng chất thiết yếu từ trái cây, rau và thảo mộc. Các tinh chất chứa trong sản phẩm này hỗ trợ hiệu quả dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể. 

Thuốc ngăn rụng tóc Vitality80+ giúp cân bằng hormone cơ thể, ngăn ngừa quá trình tạo thành dihydrotestosterone, hạn chế quá trình rụng tóc thành công.


Kết hợp hiệu quả giữa thảo dược uống, và bôi sẽ giúp mang lại hiệu quả ngăn tóc rụng tối đa. Mang đến cho nam giới một mái tóc chắc khỏe và dày mượn như ý. Đẩy lùi mọi tác động gây tóc rụng và hói đầu.

Xem thêm tại: http://www.thuocchuarungtoc.com/

Comments