Thảo dược chữa rụng tóc có trong Hairful

Thảo dược chữa rụng tóc

Điều trị rụng tóc sẽ trở nên dễ dàng với sản phẩm từ thiên nhiên. Thuốc chữa rụng tóc Herba Hairful là một sản phẩm điều trị rụng tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Nó không chỉ giúp tóc bạn mọc lại khỏe mạnh mà còn tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể. Cùng tìm hiểu một số thành phần thiên nhiên và khoáng chất có trong sản phẩm này nhé. 


thao duoc cham soc toc


- Cây cọ lùn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc chữa rụng tóc. Thực vật này sẽ làm giảm nồng độ DHT trong máu giúp cho khả năng tiết bã nhờn của chân tóc giảm từ đó giúp tóc hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

- Trà xanh có chất chống oxy hóa EGCG từ thiên nhiên giúp tóc trở nên khỏe mạnh, chống lão hóa và   kích thích tóc mọc lại.

- Dầu hạt nho được biết đến với nhiều công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp, nó có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ với nhiều vitamin E và các axit béo tăng cường dưỡng chất cho tóc từ gốc đến ngọn. Không chỉ vậy nó còn giúp nang tóc được nuôi dưỡng để trở nên khỏe hơn nhờ khả năng cải thiện tuần hoàn máu và giảm cholesterol.

- Pygeum Africanum là một loại cây thảo dược ở Châu Phi được sử dụng để làm giảm nồng độ DHT gây  rụng tóc giúp điều trị hói đầu nhanh chóng.

- Para aminobenzoic acid là một loại hoạt chất chống nắng giúp cho tóc bạn khỏe mạnh dưới tác động của ánh nắng mặt trời đồng thời bảo vệ tóc khỏi sự ảnh hưởng của môi trường. 

Thuốc chữa rụng tóc Hairful còn chăm sóc sức khỏe

herba hairful
Herba Hairful, có rất nhiều các loại vitamin giúp cho mái tóc khỏe mạnh và làm tóc mềm mại đồng thời ngăn cản những yếu tố gây hại cho tóc như sự tiết dầu trên da đầu. Những loại vitamin được bổ sung gồm có vitamin E, vitamin C, vitamin A và các vitamin nhóm B.

Khoáng chất đóng vai trò quan trọng để phục hồi sự phát triển của tóc nhờ vào khả năng tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể. Thành phần Herba Hairful bao gồm các khoáng chất thiết yếu như sắt, kem, canxi, đồng…Ngoài ra sản phẩm này còn được bổ xung rất nhiều những thành phần tốt cho sức khỏe như choline, L-cysteine, Methylsulfonylmethane…

Sử dụng Herba Hairful thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại mái tóc đẹp, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại và duy trì sức khỏe của tóc.

Comments