Thúc đẩy tóc mọc nhanh bằng thuốc trị rụng tóc nam Hairful Serum

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu- chuyện không phải ai cũng biết:


Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hói đầu, tuy nhiên không phải ai cũng biết các nguyên nhân đó để phòng ngừa, hạn chế cũng như có giải pháp khắc phục hiệu quả. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân bắt nguồn từ đâu nhé.

~~~~~~~~~~~ oOOo ~~~~~~~~~~~

1. Yếu tố di truyền:


Theo thống kê của các nhà khoa học thì nguyên nhân gây nên tình trạng hói đầu xuất phát từ yếu tố di truyền chiếm tới 90%. Điều này không quá bất ngờ khi chúng ta dễ dàng nhận thấy rất nhiều trường hợp bệnh hói đầu ở thế hệ bố mẹ di truyền sang thế hệ con cái.


2. Làm việc căng thẳng, kéo dài nhưng không có một chế độ nghỉ ngơi để bù đắp:


Một nghiên cứu khoa học tại Đại học Granada, Tây Ban Nha cho thấy tình trạng stress kéo dài sẽ làm nồng độ enzyme 5alpha - Reductase tăng cao. Đây chính là enzyme làm tăng sự chuyển hóa Testosterone thành DHT, làm trầm trọng thêm mức độ rụng tóc ở nam giới. Nếu tình trạng này kéo dài, không có chế độ nghỉ ngơi hợp lí thì hậu quả là bạn sẽ bị bệnh hói đầu và không có khả năng phục hồi lại tóc theo cách tự nhiên nữa.


3. Ăn quá nhiều chất béo động vật, chất bột đường:


Chế độ ăn giàu chất béo động vật sẽ làm tăng lượng testosterone từ đó khiến lượng DHT gia tăng. Nam giới cũng cần hạn chế những thực phẩm nhiều đường, nhiều tinh bột vì chúng khiến lượng đường trong máu thay đổi đột ngột. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng điều chỉnh nồng độ hormone trong máu, có thể khiến lượng DHT tăng cao.


4. Sử dụng các chất kích thích như hút thuốc, uống rượu bia thường xuyên:

Tương tự như thực phẩm giàu tinh bột, nicotin (có trong thuốc lá) và cả những chất kích thích như cafein, chất cồn… cũng làm rối loạn nồng độ hormone trong cơ thể, hệ quả là lượng hormone gây rụng tóc tăng gây rụng tóc hàng loạt. Không những vậy, hút thuốc còn khiến các nang tóc bị phá hủy, làm tóc rụng nhiều và khó mọc lại như lúc đầu.


5. Các nguyên nhân gây hói đầu khác:

Do tác đông của sự ô nhiễm môi trường, sử dụng quá nhiều dầu gội đầu và dùng không đúng cách, hoặc do quá trình xạ trị để điều trị một số bệnh đặc thù cũng là nguyên nhân gây nên bệnh hói đầu ở nam giới.

~~~~~~~~~~~ oOOo ~~~~~~~~~~~


Thuốc trị rụng tóc nam Hairful Serum - Giáp pháp hàng đầu tại Mỹ, nay đã có mặt tại Việt Nam


Để ngăn tình trạng rụng tóc và bệnh hói đầu, nam giới cần hạn chế những thói quen có thể khiến lượng DHT tăng cao. Đồng thời, sử dụng một số sản phẩm có chiết xuất từ cây cọ lùn, tầm ma như sản phẩm thuốc trị rụng tóc nam Hairful Serum. Những chiết xuất từ tầm ma và cọ lùn đã được khoa học chứng minh có tác dụng giúp cân bằng nồng độ  DHT trong máu, từ đó giảm rụng tóc hiệu quả ở nam giới.


Ngoài ra thuốc chữa rụng tóc Hairful Serum còn bổ sung những dưỡng chất thiết yếu khác như các vitamin B3, B6, B12, các dưỡng chất từ nhân sâm, mộc tặc, trà xanh... Tất cả là sự tổng hợp và hòa quyện hoàn hảo nhất trong một sản phẩm duy nhất nhằm mang lại cho bộ râu nam giới vẻ đẹp và sức hút nam tính.


~~~~~~~~~~~ oOOo ~~~~~~~~~~~

Hairful Serum- thuốc trị rụng tóc nam thể hiện đẳng cấp của phái mạnh!Comments