Thành phần Herba Hairful


Saw Palmetto (cây cọ lùn): Nghiên cứu về hiệu quả của thấy Palmetto trong điều trị rụng tóc

Vitamin E: là vitamin có hiệu quả nhất cho sự tăng trưởng và giữ cho mái tóc khỏe mạnh

Vitamin C hỗ trợ trong việc sản xuất collagen và có thể giúp ngăn ngừa khô, tó chẻ ngọn.

Vitamin A có thể mang lại tác dụng cho sự tăng trưởng tóc hiệu quả.

Vitamin B thường được nhóm lại với nhau, thiếu Vitamin nhóm B tóc sẽ không còn khỏe mạnh

Beta Carotene (vitamin A): giúp làm giảm sự tiết dầu và do đó có thể giúp ngăn ngừa sự tắc nghẽn của tuyến dầu trên da đầu, cho tóc phát triển mạnh mẽ.

Sắt: Không chỉ riêng gì vitamin, Sắt là một khoáng chất quan trọng mà cần cung cấp đủ để cơ thể hoàn thiện chức năng tốt, bao gồm phát triển tóc.

Niacin: Niacin là thuộc vitamin nhóm B có vai trò nuôi dưỡng da đầu, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh

Kẽm: Thiếu kẽm sẽ làm giảm sự phát triển của tóc

Biotin: là một dưỡng chất mà được đề nghị cho sự tăng trưởng tóc toàn diện.

Acid folic: Axit folic là một loại vitamin B tan trong nước là rất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc khỏe mạnh

Cancium: Canxi đóng một vai trò trong sự phát triển của mái tóc khỏe mạnh vì việc kết hợp một kế hoạch dinh dưỡng cân bằng giúp tăng trưởng tóc hoặc phòng chống rụng tóc.

Pantothenic Acid: Pantothenic acid thường được thực hiện kết hợp với các thành viên khác của gia đình vitamin B, và duy trì đủ lượng này có thể cải thiện sức khỏe của mái tóc của bạn và giúp ngăn chặn nó mỏng.

Copper: Đồng là vi chất hiệu quả trong việc kích thích tăng trưởng nang tóc, chặn hình thành DHT và chống oxy hóa hiệu quả.

Choline bitartrate: Thiếu Cholin có thể gây ra căng thẳng có thể dẫn đến rụng tóc. Cholin hỗ trợ sự cân bằng lành mạnh của cơ thể trong đó có một tác động rất lớn đến sức khỏe của tóc và da đầu

Para-aminobenzoic acid: Bảo vệ màu tóc khỏi những ảnh hưởng của môi trường

L-cysteine: ​​là một acid amin có thể giúp duy trì sự phát triển tóc khỏe mạnh. L-cysteine ​​với các protein khác để tạo thành trục tóc và là ​​một phần quan trọng của sự phát triển tóc.

Methylsulfonylmethane (MSM): MSM nhanh chóng trở thành được biết đến với vai trò của nó trong sự phát triển tóc.

Green Tea: Theo các chuyên gia, epigallocatechin gallate (EGCG) có trong trà xanh có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ này đã được tìm thấy trong nghiên cứu là một chất kích thích mọc tóc hiệu quả.

Graper seed: Dầu hạt nho sẽ giúp tóc phát triển nhanh hơn, và các chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc phát triển khỏe mạnh

Pygeum Africanum: pygeum hạn chế sự phát triển của DHT – nguyên nhân gây rụng tóc vì thế pygeum Africanum được dung để điều trị hói đầu, và hiện diện ở những sản phẩm thảo dược chữa rụng tóc
Comments