Thuốc chữa rụng tóc rausch – Bí quyết làm dày tóc đơn giản

Tất cả các loại tóc đều có tuổi thọ giới hạn khoảng 5-7 năm. Sự rụng tóc tự nhiên hàng ngày từ 80-100 sợi tóc là điều bình thường và cần thiết để tóc được tái tạo.

Rụng tóc trên mức trung bình là khi có hơn 80-100 sợi tóc rụng hàng ngày. Có sự khác biệt giữa tình trạng rụng tóc từng vùng và nang tóc vẫn còn nguyên vẹn (ví dụ như các bản và lõm hói tròn), và lúc này việc rụng tóc sẽ làm cho các chân lông bị hao mòn và tóc mới không thể phát triển.

rụng tóc

Thuốc chữa rụng tóc RAUSCH với các chiết suất tự nhiên sẽ giúp số lượng tóc gia tăng hơn 30.6% trong vòng 12 tuần, không những thế thuốc RAUSCH còn cải thiện đáng kể sự tuần hoàn máu ở da đầu.

Các loại rụng tóc thường gặp

- Rụng tóc đảo ngược (Alopecia diffusa) có thể xảy ra sau khi uống thuốc, sau khi bệnh, sau khi mang thai hoặc những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, sự căng thẳng, thay đổi khí hậu hay một sự thay đổi trong chế độ ăn uống. Trong các trường hợp rụng tóc có thể đảo ngược, chúng ta có thể massage đầu nhẹ nhàng với thuốc chữa rụng tóc RAUSCH để kích thích, giúp cải thiện và tăng tốc độ tái tăng trưởng của tóc.

- Rụng tóc tròn (Alopecia areata) là một hình thức phổ biến của rụng tóc có thể đảo ngược. Đó là tình trạng viêm chân lông, do các bản và các lỗ hói tròn tạo thành. Thuốc điều trị rụng tóc RAUSCH với chiết suất thảo dược và các loại tinh dầu sẽ làm giảm bớt tình trạng này. Sử dụng Rauch để massage sẽ kích thích, tăng cường và cải thiện tăng trưởng cho tóc mới.

- Rụng tóc không thể đảo ngược (Alopecia androgenetica) thường do hormone di truyền, và đặc biệt ở nam giới, nó có thể dẫn đến chứng hói đầu. Đối với loại rụng tóc này, bạn có thể khắc phục và giảm dần quá trình rụng tóc bằng cách sử dụng thuốc chống rụng tóc Rausch hàng ngày. Với những thành phần thảo mộc được chắt lọc có chứa tinh dầu amaranth giúp thấm sâu vào nang tóc, bảo vệ da đầu và kích thích tóc mọc.

thuốc chữa rụng tóc Rausch

Sự độc đáo của sản phẩm thuốc chữa rụng tóc RAUSCH

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên với chất lượng cao kết hợp với kiến thức chuyên sâu và nghiên cứu khoa học về cấu trúc của tóc qua gần 125 năm, các nhà khoa học tại Thụy Sĩ đã phát triển ra sản phẩm Rausch chăm sóc cho mái tóc đẹp và da đầu khỏe mạnh. Tất cả các quy trình này đều dựa trên 4 năng lực cốt lõi của công ty: Chất lượng, an toàn, thẩm quyền và lợi ích khách hàng.

Thành phần: Alcohol denat, Aqua, Glycerin, Lauryl polyglucose, Isopropyl Palmitate, Citric Acid, Limonene, Tocopherol, Sodium chloride, CI 17200, CI 47005…

Công dụng chính của thuốc chữa rụng tóc RAUSCH

  • Kích thích tóc mọc dày, khỏe mạnh.
  • Tác dụng nhanh cho những trường hợp tóc mới rụng.
  • Hiệu quả lâu dài cho những trường hợp hói đầu.
  • Tăng cường sức bền của tóc.
  • Tăng 30.6% số lượng tóc trong vòng 12 tuần.
  • Các chất dinh dưỡng và vitamin thấm sâu nuôi dưỡng da dầu khỏe mạnh.
  • An toàn không gây dị ứng, đã được sự kiểm nghiệm của các bác sĩ da liễu.
  • Điều trị hói đầu hiệu quả khi phối hợp thêm thuốc ngăn rụng tóc Herba Hairful
thuốc chữa rụng tóc rausch 02

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để sở hữu sản phẩm thuốc chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc RAUSCH để giúp bạn giải quyết vấn đề da đầu và tóc.

THUỐC CHỐNG RỤNG TÓC RAUSCH – VÌ CHẤT LƯỢNG TẠO RA SỰ TIN TƯỞNG

Xem thêm: Thuốc chữa rụng tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ

Comments