Thuốc uống chữa rụng tóc hiệu quả nhất cho nữ

Một mái tóc dài, ỏng ả và chắc khỏe luôn là niềm khao khát của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ vừa phải lo lắng cho gia đình cũng như tất bật với công việc công sở, họ không có thời gian để chăm sóc cho bản thân cũng như chăm chút cho mái tóc của mình. 

Áp lực, stress, chế độ ăn uống không điều độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc của chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, chúng tôi cho ra đời sản phẩm thuốc uống chữa rụng tóc hiệu quả nhất Vitality80+. Sản phẩm Vitality80+giúp bổ sung các dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho tóc, giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc một cách hiệu quả nhất. 

Sử dụng Thuốc uống chống rụng tóc hiệu quả nhất Vitality80+ bạn sẽ cảm nhận được “phép lạ” từ những viên thuốc với chiết suất tự nhiên. Với Vitality80+ bạn sẽ vừa có được mái tóc dày, bóng mượt mà còn không lãng phí tiền của.


Thành phần của thuốc chữa rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

- Vitamin A - Chất chống oxy hóa giúp sản xuất bã nhờn trong da đầu khỏe mạnh. Những nguồn thực phẩm: dầu gan cá, thịt, sữa, phô mai, trứng, rau bina, bông cải xanh, bắp cải, cà rốt, mơ, đào. Liều lượng hàng ngày: 5.000 IU.

- Vitamin C - chất chống oxy hóa giúp duy trì làn da và sức khỏe của tóc. Những nguồn thực phẩm: Citrus trái cây, dâu tây, kiwi, dưa đỏ, dứa, cà chua, ớt xanh, khoai tây và các loại rau có màu xanh đậm. Liều lượng hàng ngày: 60 mg.

- Vitamin E - Chất chống oxy hóa giúp tăng lưu thông da đầu. Những nguồn thực phẩm: dầu thực vật lạnh-ép, dầu mầm lúa mì, đậu nành, hạt thô và các loại hạt, đậu khô, và các loại rau xanh. Liều dùng hàng ngày: Lên đến 400 IU.

- Biotin - Giúp tạo keratin, có thể ngăn chặn già và rụng tóc. Nguồn thức ăn: men bia, ngũ cốc, lòng đỏ trứng, gan, gạo và sữa. Liều dùng hàng ngày: 150-300 mcg.

- Inositol - Giữ nang tóc khỏe mạnh ở cấp độ tế bào. Những nguồn thực phẩm: Các loại ngũ cốc, trái cây nấm men, gan và cam quýt bia. Liều lượng hàng ngày: Lên đến 600 mg.

- Niacin (Vitamin B3) - Thúc đẩy lưu thông da đầu. Những nguồn thực phẩm: nấm men, mầm lúa mì, cá, thịt gà, gà tây và thịt bia. Liều dùng hàng ngày: 15 mg.

- Pantothenic Acid (Vitamin B5) - Ngăn ngừa xám và rụng tóc. Những nguồn thực phẩm: ngũ cốc Ngũ cốc nguyên chất, men bia, thịt nội tạng và lòng đỏ trứng. Liều dùng hàng ngày: 4-7 mg.

- Vitamin B6 - Ngăn ngừa rụng tóc, giúp tạo ra melanin, cho màu tóc của mình. Những nguồn thực phẩm: loại men bia, gan, ngũ cốc nguyên hạt, rau, thịt nội tạng và lòng đỏ trứng. Liều dùng hàng ngày: 1,6 mg.

- Vitamin B12 - Ngăn ngừa rụng tóc. Những nguồn thực phẩm: Thịt gà, cá, trứng và sữa. Liều dùng hàng ngày: 2 mg.


Chỉ với một viên thuốc chữa rụng tóc hiệu quả nhất Vitality80+ được tổng hợp đầy đủ lượng vitamin A, C, E, Biotin, Inositol, Vitamin B3, B5, B6, B12, sắt, kẽm, đồng, L-cysteine,Methylsulfonylmethane (MSM), trà xanh, Graper seed…bạn sẽ có được mái tóc khỏe mạnh, thật dày và óng ả.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu một lọ thuốc uống chữa rụng tóc hiệu quả nhất Vitality80+ với 90 viên đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Thuốc uống chữa rụng tóc hiệu quả nhất 03

Comments