Tìm đến thuốc chữa rụng tóc

toc dep
Một mái tóc dày, óng đẹp làm tăng thêm sự hấp dẫn nơi khuôn mặt của bạn. Thế nhưng bệnh rụng tóc đang hưởng lớn đến thẩm mỹ, tâm lý của những người gặp phải tình trạng này. Tình trạng rụng tóc ngày càng gặp ở độ tuổi trẻ hơn khi chỉ mới ngoài 20.

Thuốc chữa rụng tóc

Mọi người khi bị rụng tóc hầu như tìm ngay đến các loại thuốc chữa rụng tóc. Họ quá lo lắng trước tình trạng mất thẩm mỹ này, ngại ngùng với mọi người vì tóc cứ mất dần, hói dần đi. Vì quá lo lắng nên họ không kịp suy xét lại chế độ ăn uống, hoạt động sống của mình có ảnh hưởng đến việc rụng tóc không.

Câu trả lời là CÓ: và là nguyên nhân chính quyết định việc tóc bạn bị rụng nhiều hay ít.

- Chế độ ăn uống thiếu thịt, cá, rau xanh, trái cây: làm cơ thể và tóc thiếu hụt protein. Trong khi 70% tóc được cấu tạo từ keratin (là protein bị sừng hóa). Ăn nhiều thịt bò, gà, cá hồi, cá thu, rau có màu xanh đậm bổ xung protein.

- Thiếu chất béo đặc biệt là chất béo tốt như Omega-3 từ dầu cá. Chất béo là dung môi hòa tan các vitamin A, D, E, K giúp mạch máu lưu thông các chất dinh dưỡng này tới tóc.

- Thiếu khoáng chất vi lượng: sắt và kẽm. Sắt có nhiệm vụ cung cấp oxy cho các tế bào tóc. Kẽm đảm nhận sự hoạt động ổn định của các tuyến dầu xung quanh nang tóc. Bổ sung sắt, kẽm bằng thực phẩm thịt nạc, hàu, các loại đậu, chocolate,…

rung toc
Sau ăn uống ảnh hưởng đến tóc từ bên trong thì các tác nhân bên ngoài tác động trực tiếp đến tóc cũng làm việc rụng tóc của bạn nhiều hơn.

- Tóc bị hư tổn bởi môi trường nắng gắt, khói bụi. Ánh nắng mặt trời sẽ hút nước, phá hủy các vitamin có trong tóc. Tóc bị cháy xém và chẻ ngọn.

- Gội đầu quá nhiều từ 1-2 lần mỗi ngày làm mất chất dầu tốt cho tóc. Tốt nhất nên gội đầu từ 3 – 4 lần/tuần.

- Nghiện các Hair Salon (Tiệm làm tóc): uốn, duỗi, nhuộm, tết tóc quá chặt,… Những biện pháp làm đẹp này nếu được sử dụng quá nhiều sẽ khiến tóc xơ hóa nghiêm trọng.

Nếu cơ thể bạn có bệnh, tâm trạng bất ổn thì tóc rụng là điều đương nhiên.

- Cơ thể bị bệnh việc dùng thuốc nhiều sẽ phá hủy các chất dinh dưỡng trong cơ thể trong khi lượng thức ăn được cung cấp ít đi do tình trạng chán ăn trong khi bị bệnh. Trong khi cơ thể bị bệnh thì chữa bệnh trước, bệnh hết thì tình trạng rụng tóc cũng tự chấm dứt.

- Khi tâm trạng bạn bị căng thẳng, ức chế thì một loại ezim sẽ tự tiết ra làm ức chế việc mọc tóc mới trong khi tóc cũ đến tuổi trưởng thành vẫn tự rụng đi gây thưa tóc.

Thuốc chữa rụng tóc Hairful Serum từ Hoa Kỳ 

Lời khuyên của bác sỹ khi bị chứng rụng tóc là cần điều trị ngay bằng cách xem lại chế độ ăn uống, hoạt động và thái độ sống của bạn để điều chỉnh lại. Ngoài ra cần sử dụng thuốc mọc tóc để điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc, nhanh chóng lấy lại tinh thần cho người mắc chứng bệnh này. 
http://www.thuocchuarungtoc.com/


Thuốc mọc tóc Hairful Serum có các thành phần Saw Palmetto, cây mộc tặc, dầu oliu, rễ cây tầm ma,… ngăn tóc rụng, kích thích tóc mới được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Vì thế thuốc chữa rụng tóc Hairful Serum rất an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ nguy hiểm.

Cách sử dụng: gội sạch đầu, lau khô rồi bôi thuốc lên vùng tóc bị rụng hoặc hói, nhẹ nhàng massage khoảng 3 – 5 phút (không chà mạnh) để thuốc được thẩm thấu sâu vào trong da đầu. Sử dụng thuốc mọc tóc hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất. 

Comments