Để chọn được màu nhuộm tóc ưng ý

Làm thế nào để chọn được màu nhuộm tóc ưng ý tránh trường hợp nhuộm rồi lại hối hận, vội vã thay màu mới khiến tóc mau xơ rối, tổn hại.

5 mẹo giúp bạn chọn được màu nhuộm tóc ưng ý

1. Chọn màu tóc phù hợp với màu da

- Nếu bạn có nước da trắng, xin chúc mừng bạn vì bạn có thể hợp với tất cả mọi màu tóc nhuộm từ: nâu, vàng, đỏ, ánh tím,…

- Nếu bạn thuộc nước da vàng (hơi ngà) thì màu nâu, nâu ánh tím, nâu đỏ sẽ rất phù hợp.

- Nếu nước da bạn hơi ngăm thì nên chọn tông màu hạt dẻ, màu nâu hơi sáng, vàng nhạt để có thể giúp khuôn mặt sáng sủa hơn. Tránh chọn tông màu vàng ánh kim vì màu quá sáng, quá nổi lại làm nước da của bạn càng ngăm đen hơn.

tóc đẹp

2. Không nhuộm màu tóc quá lệch với màu tóc tự nhiên của bạn

Lựa màu nhộm tóc không chỉ lệ thuộc vào màu da mà còn lệ thuộc vào màu tóc tự nhiên trước kia. Lời khuyên ở đây là không nhuộm màu tóc quá lệch với màu tóc tự nhiên của bạn.

-Nếu tóc bạn quá đen thì không nên quay ngược 360 độ mà chọn màu vàng ánh kim. Nên chuyển từ từ sang ánh tím, ánh đỏ, ánh nâu để tóc dần thích nghi cũng như thị giác của mọi người dần thích nghi với màu tóc mới của bạn.

- Nếu tóc bạn vốn không đen, có màu nâu hoặc vàng nhạt thì có thể lựa chọn nhiều màu nhuộm tóc khác nhau.

- Lời khuyên tốt nhất là nên chọn tông màu nhuộm sáng hơn tông màu trước kia của tóc để làm sáng sủa, nổi bật khuôn mặt của bạn.

3. Chọn màu nhuộm tóc phù hợp với môi trường

Thêm vào đó, khi nhuộm tóc bạn đừng nên quá chú ý vào sở thích bản thân nếu bạn đang ở trong một môi trường nào đó. Ví dụ như trường học, công sở - nơi mà mọi người ít khi nhuộm tóc hoặc có nhuộm thì cũng ở những tông màu vừa phải. Nếu vậy thì màu tóc nhuộm nổi bật của bạn có thể gây ấn tượng nhưng cũng có thể đi kèm mất thiện cảm.


tóc đẹp

4. Không nên xem một lọn tóc nhuộm

Tại các salon tóc, luôn có một bảng màu nhuộm tóc cho khách hàng lựa chọn. Mỗi màu bao gồm 1 lọn tóc giả. Song lời khuyên ở đây là không nên xem một lọn tóc nhuộm mà hãy xem cả một mái tóc nhuộm để có cái nhìn trực quan hơn về mái tóc của bạn sau khi đã nhuộm xong. Bạn có thể đọc báo, coi internet và chụp hình mái tóc nhuộm màu bạn ưa thích và yêu cầu salon tóc nhuộm màu như vậy hoặc sáng hơn, tối hơn tùy bạn

5. Nên tư vấn nhân viên nhuộm tóc của bạn

Nhân viên nhuộm tóc cũng như một chuyên gia về các màu nhuộm tóc vậy. Họ đã nhuộm cho hàng trăm mái tóc khác nhau và rút ra nhiều kinh nghiệm: màu tóc tự nhiên, khuôn mặt, phong cách này nên hợp với màu nào. Vì thế đừng bỏ qua sự tư vấn của nhân viên nhuộm tóc, song đó chỉ là gợi ý vì tất cả quyết định thuộc về bạn vì đây là mái tóc của bạn.

Chúc bạn chọn được màu nhuộm tóc ưng ý và xin lưu ý là khi đã quyết định nhuộm tóc rồi thì hãy chờ ít nhất là 2 – 3 tháng sau mới lên đổi màu tóc, kẻo tóc bạn sẽ mau hư tổn  lắm đấy.

* * * * *

Ghi chú: Việc nhuộm tóc dùng hóa chất rất có thể gây chứng rụng tóc do làm tóc yếu. Giải pháp ngăn rụng tóc cung cấp dưỡng chất cho tóc là thuốc chữa rụng tóc từ thảo dược

Tham khảo các loại thuốc mọc tóc hàng đầu từ Mỹ >>> http://www.thuocchuarungtoc.com/thuoc-moc-toc

* * * * *


GỌI NGAY: 097 625 8618 | 091 681 2933

Để nghe chuyên gia tư vấn về tình trạng tóc mà bạn đang gặp phải


* * * * *

nhuộm tóc 01


Comments