Rụng tóc do thiếu dinh dưỡng

Hiện nay tình trạng rụng tóc trở nên phổ biến ở nhiều người, xảy ra ở nhiều độ tuổi, vấn đề này đang trở thành báo động cho toàn xã hội.

rung-toc

* * * * * *

Rụng tóc - Vấn đề đau đầu của chị em phụ nữ


Sally Kravich, một chuyên gia dinh dưỡng, cho rằng, ăn uống góp phần ảnh hưởng đến mái tóc chắc khỏe hay rụng tóc nhiều của mỗi người.

luôn khuyến khích bệnh nhân của mình bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và khoáng chất từ ​​thực phẩm họ ăn. nhiều người ít quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày của mình và họ không biết được nên ăn những gì để chăm sóc tóc, kích thích mọc tóc và cho tóc khỏe mạnh.

Protein đóng vai trò rất quan trọng để tăng cường thúc đẩy mọc tóc. Số lượng khuyến cáo hàng ngày bổ sung khoảng 100 gram – 150 gram thịt cùng với sự kết hợp sữa và đậu.

Kravich nói thêm: với bệnh nhân đang bị rụng tóc quá nhiều, nên bổ sung các loại hạt, trứng, cá trong chế độ ăn của họ. Tất cả đều là nguồn dinh dưỡng quan trọng chứa axit béo omega-3, giúp giảm viêm nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.
thuc-pham-protein

Cách tốt nhất để tránh thiếu dinh dưỡng, ăn nhiều loại thức ăn mỗi ngày. Kravich khuyến nghị nên ăn sáu đến 10 phần các loại rau hàng ngày, 2-4 loại trái cây, và các loại ngũ cốc và các cây họ đậu cùng các loại thịt.

Một số chất dinh dưỡng có thể hữu ích cho tóc, kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả:

 - Sắt: Thiếu máu có thể gây ra rụng tóc. Tuy nhiên, bổ sung sắt chỉ được đề nghị nếu bạn đã thử nghiệm dương tính với bệnh thiếu máu thiếu sắt.

 - Kẽm và biotin: đây là những chất được cho là giúp tăng trưởng tóc những người bị rối loạn chuyển hóa, thiếu Kẽm và Biotin mái tóc và móng tay có thể bị mỏng hoặc giòn, Mirmirani nói.

* * * * * *

Giải pháp khắc phục rụng tóc nhanh chóng và an toàn từ Mỹ


Với chiết xuất từ 100% các loại thảo dược quý - Hairful Serum có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa rụng tóc, loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng tóc đồng thời cung cấp các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho sự sinh trưởng của tóc giúp mái tóc không những chắc khỏe lên từng ngày mà còn bóng bẩy và mượt mà. Đặc biệt, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên Hairful Serum cực kì an toàn cho người dùng.

kiểu tóc đẹp 04
– Xuất xứ: Mỹ

– Nhà sản xuất: Vitacare USA

– Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

– Được LA Chamber Mỹ, FDA Mỹ cấp chứng nhận

– Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cho phép lưu hành trên toàn quốc

– Được các chuyên gia tại Mỹ khuyến khích sử dụng


Xem thêm thông tin bộ sản phẩm >>> TẠI ĐÂY <<<

* * * * * *


HIỆU QUẢ - AN TOÀN - 100% CHÍNH HÃNG

GỌI NGAY: 097 625 8618 | 091 681 2933
Comments