Sản phẩm Rain Soul

Sản phẩm Rain Soul - Bổ sung chất béo thiết yếu, cân bằng nội tiết, máu huyết lưu thông. 

sản phẩm rain soul


Sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chiết xuất từ 3 loại hạt quý có lịch sử lâu đời: Hạt Thì Là Đen, Hạt Mâm Xôi Đen, Hạt Nho Trắng, đạt tiêu chuẩn NSF, Non-GMO, quy trình chiết xuất lạnh Cold Pressed và đóng gói sản xuất tiêu chuẩn GMP, không chứa chất bảo quản, được bộ Y tế Mỹ và Việt Nam cấp phép lưu hành.

sản phẩm rain soul 2


Rain Soul là giải pháp tuyệt vời và rất an toàn, kể cả phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em, đàn ông hay người lớn tuổi đều có thể sử dụng được. 

sản phẩm rain soul 3

Vấn đề dầu bẩn tích trữ trong cơ thể lâu ngày, gây tắc nghẽn, rối loạn nội tiết, máu huyết không lưu thông, dư thừa chất bã nhờn và các tình trang viêm, lão hóa càng gia tăng. 

cấu trúc chân tóc

Rain Soul là một trong các sản phẩm vượt trội nhất trong khả năng đào thải các chất dầu bẩn, chất bã nhờn dư thừa trong cơ thể, giúp máu huyết lưu thông và đưa được dinh dưỡng đến từng tế bào, từng nang tóc.
sản phẩm rain soul 4

Bạn cũng có thể dùng Rain Soul để bôi trực tiếp lên da đầu, dinh dưỡng trong Rain Soul sẽ được thẩm thấu trực tiếp vào da đầu, giúp kháng viêm da, dưỡng ẩm da từ trong ra ngoài và làm sạch các chất bã nhờn bên trong và ngoài chân tóc.

sản phẩm rain soul 5

Chú ý: Rain Soul không phải thuốc mọc tóc hay sản phẩm điều trị rụng tóc, nhưng Rain Soul lại có khả năng khôi phục mái tóc dày khỏe mạnh nhờ vào, hàm lượng dinh dưỡng dồi dào từ 3 loại HẠT, có đầy đủ các Vitamins, Khoáng chất & Amino Acids thiết yếu cho cơ thể, và đặc biệt các chất fatty acid - chất béo thiết yếu có trong Rain...

san pham Rain Soul

... những chất dinh dưỡng này kết hợp với lượng Fatty Acids có trong Soul giúp máu huyết lưu thông, đưa được oxy và dinh dưỡng đến chân tóc, nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe hơn, đào thải chất cặn bẩn và cân bằng nội tiết.

san pham Rain Soul 3

Đây là giải pháp cực kỳ an toàn và đem lại hiệu quả rất cao! Kể cả trẻ em, phụ nữ cho con bú, đàn ông, người lớn tuổi, người khỏe hay người bị bệnh đều có thể sử dụng Soul.

Sự khác biệt của sản phẩm Rain Soul


GIÁ LẺ: 2.700.000 VNĐ/HỘP 30 GÓI
MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ SỈ BẰNG CÁCHKết hợp Rain Soul với bộ thuốc mọc tóc thảo dược Hairful của Mỹ sẽ là giải pháp tuyệt hảo, hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả hơn từ trong ra ngoài và kích thích tóc mọc trở lại dày&dài khỏe mạnh!

thuoc moc toc tot nhat
______________o0o______________

Thảo dược Hairful đơn giản, an toàn, hiệu quả với chi phí siêu tiết kiệm

Hãy trải nghiệm những điều bất ngờ với mái tóc khi sử dụng Hairful!
Ċ
Thuốc chữa rụng tóc,
Aug 2, 2016, 8:03 PM
Comments