Thuốc mọc tóc Nioxin

thuoc moc toc nioxin
Thuốc mọc tóc Nioxin,  kích thích mọc tóc hiệu quả, an toàn


Xuất xứ: Mỹ
Sản xuất: Nioxin
Tình trạng: Còn hàng
Đóng gói: 100ml/chai
Giá lẻ: 1.250.000 vnđ
Giá KM: 1.150.000 vnđ / lọ 100ml


Thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng đẹp, tốt, tự nhiên, hệ thống 1 bao gồm một chất làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ để làm mới da đầu, khuếch đại kết cấu tóc và cung cấp một nguồn làm tóc khỏe mạnh và mềm mại.

Sản phẩm: Hệ thống 1 kết hợp các công nghệ sau đây:
BioAMP ®: Với các axit amin cystine và các thành phần điều trị nhẹ. Giúp mái tóc kiếm tóc bằng cách tăng sự phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chất chống lại thiệt hại xơ gẫy.

Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da da đầu, để làm sạch và làm mới da đầu.

Activ-Renewal ®: Với chiết xuất trà trắng, tinh dầu bạc hà và các chất làm sạch. Cung cấp một môi trường làm mới da đầu và giúp tóc sáng khỏe tự nhiên.


Thuốc mọc tóc Nioxin được nghiên cứu, sản xuất  từ năm 1987. Công nghệ tiên tiến của thuốc mọc tóc Nioxin cung cấp các giải pháp thực sự cho việc tạo ra các mái tóc khoẻ và dày, chữa rụng tóc giúp chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc tóc và mang lại hy vọng và sự tự tin cho nam giới và phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Thuốc mọc tóc Nioxin sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dày hơn, đẹp hơn, khoẻ hơn. Chúng tôi cam kết đổi mới, được hỗ trợ bởi 25 năm nghiên cứu, cho phép chúng tôi có thể hỗ trợ 3 trong 4 người ở Mỹ đã trải qua rụng tóc hay tóc mỏng.

Cơ chế hoạt động Nioxin

Cơ chế tác dụng của thuốc mọc tóc Nioxin


TẠI SAO LẠI LÀ THUỐC MỌC TÓC NIOXIN SCALP TREATMENT?

Chỉ cần sử dụng trong 30 ngày tóc sẽ mọc dày hơn. Thương hiệu dành cho người tóc mỏng hay rụng tóc

Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment được thiết kế đặc biệt cho mái tóc đẹp, khoẻ và dày một cách tự nhiên. Sản phẩm khuếch đại kết cấu tóc trong khi làm mới da đầu qua đó cung cấp một mái tóc khỏe mạnh. Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment có chứa chất chống oxy hóa và thực vật có thể trợ giúp để cung cấp một da đầu tốt để nuôi dưỡng tóc khoẻ mạnh.

Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment là sản phẩm kích thích sự phát triển của tóc, nang lông, giúp những sợi tóc, lông tơ mỏng manh kém phát triển thành tóc, mọc dài và dầy hơn.

Thành phần thuốc mọc tóc Nioxin

Từ những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật được tổng hợp lại (Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol…) tác động cực mạnh vào lỗ chân lông thúc đẩy quá trình phát triển nhanh dày, dài sợi lông. Active – Renewal góp phần bảo vệ chống lão hóa sợi lông (râu), giúp chúng mọc khỏe hơn. Ngoài ra, dưới sự tác động mạnh của White tea Extract (chiết xuất từ trà trắng).

Cách sử dụng thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment

Thoa Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment ngày 2 lần lên vùng cần mọc tóc

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC MỌC TÓC NIOXINNgoài ra, bạn có thể lựa chọn một bộ sản phẩm thuốc mọc tóc từ thảo dược hiệu quả và an toàn HAIRFUL của VITACARE HOA KỲ:
Không Paraben, và 11 Chất Gây Ung Thư: Thành phần 100% thảo dược tự nhiên, được LA Chamber, FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn.

Giải Pháp Uống Trong Bôi Ngoài Toàn Diện: Gói sản phẩm kết hợp uống trong bôi ngoài, giúp giải quyết tận gốc và triệt để các vấn đề về tóc từ bên trong.

Cho Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần Sử Dụng: Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu nhất, giúp tóc giảm thiểu rụng rõ rệt ngay từ tuần đầu sử dụng.

Hàng Chính Hãng, Nhập Khẩu Từ Mỹ: Được sản xuất bởi Tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ, có tem chống giả toàn cầu và mã cào kiểm tra chính hãng.

>> ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN!

>> CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC – AN TOÀN – HIỆU QUẢ!


>> GỌI HOTLINE 097 625 8618 | 091 681 2933Comments