Thuốc mọc tóc Revitalash Hair

Revitalash là thương hiệu nổi tiếng của Athena Comestic (Hoa Kỳ) về sản phẩm giúp mọc lông mi, lông mày cho chị em. Tiếp nối thành công này, Revitalash tiếp tục mang đến sản phẩm thuốc mọc tóc Revitalash Hair dành cho cả chị em và nam giới.

Tóc mọc nhiều hơn với Revitalash Hair

Thành phần thuốc mọc tóc Revitalash Hair bao gồm: cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Những thành phần tự nhiên này được các chuyên gia hàng đầu về tóc nghiên cứu để tổng hợp lên một trong những loại thuốc mọc tóc được ưa chuộng nhất Revitalash Hair.

revitalash hair

Công dụng của thuốc mọc tóc Revitash Hair

 • Các thành phần trong Revitash Hair ngay lập tức sẽ làm thanh mát da đầu, chống ngứa ngáy dẫn tình tình trạng gãi da đầu làm chân tóc long ra và dễ gãy rụng
 • Ngăn chặn tình trạng tiết dầu nhờn quá nhiều làm bẩn da đầu
 • Chống gàu hình thành quá nhiều
 • Chống nấm da đầu
 • Nuôi dưỡng chân tóc khỏe, hút nhiều chất dinh dưỡng tóc nhiều hơn để nuôi tóc khỏe mạnh
 • Kích thích những chân tóc cũ đã rụng mọc nhanh trở lại

Công dụng của thuốc mọc tóc Revitalash sẽ đến với bạn sau khoảng 2 – 3 tháng sử dụng. Đừng quá lo lắng nếu bạn thấy tóc quá mọc quá lâu sau khi đã dùng thuốc vì lo lắng chỉ ngăn cản tóc bạn rụng nhiều hơn mà thôi.

Cách sử dụng thuốc mọc tóc Revitalash Hair: Ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, để tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy, bạn massage chất bọt mịn từ Revitalahs Hair nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển. Nếu bạn có sẵn máy massage Galvanic Spa của Nu Skin thì có thể dùng đầu massage tóc Scalp Conductor để mang lại hiệu quả mọc tóc, thư giãn da đầu tốt hơn.

revitalash hair


Những ai nên sử dụng thuốc mọc tóc Revitalash Hair

 • Những người có mái tóc mỏng và muốn tóc nhiều hơn
 • Người bị rụng tóc nhiều
 • Phụ nữ sau sinh bị rụng tóc nhiều
 • Nam giới, nữ giới bước vào tuổi trung niên bắt đầu bị rụng tóc và có các biểu hiện hói đầu.
 • Người rụng tóc sau khi bị bệnh, hóa trị

Hiện nay, tại trị trường Mỹ cũng như các quốc gia Châu Âu và Châu Á, người tiêu dùng đang rất ưa chuộng sản phẩm Thảo dược ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc HAIRFUL SERUM + HERBA HAIRFUL của VITACARE HOA KỲ. Thành phần thảo dược trong bộ HAIRFUL SERUM + HERBA HAIRFUL hoàn toàn không gây hại cho da đầu và chân tóc nên thích hợp để sử dụng lâu dài đối với mọi người trưởng thành đang có dấu hiệu rụng tóc quá nhiều hoặc mọc tóc dày hơn.
 ______ oOo _______________

Gói kết hợp uống trong bôi ngoài Herba Hairful và Hairful Serum

2.400.000 2.100.000

Gói sản phẩm kết hợp Herba Hairful & Hairful Serum mang đến giải pháp chăm sóc tóc toàn diện từ trong ra ngoài, kích thich mọc tóc hiệu quả, hỗ trợ các chứng rụng tóc hay thậm chí là hói đầu, cam kết hiệu quả chỉ trong vài tuần sử dụng.


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:


Comments